นักศึกษาชายที่เกิดปีพ.ศ. 2540 เตรียมเอกสารผ่อนผันทหาร

นักศึกษาชาย มหาวิทยาลัยขอนแก่น ที่เกิดในปีพ.ศ. 2540 ที่ประสงค์จะขอผ่อนผันทหารให้เตรียมยื่นเอกสารขอผ่อนผันการเกณฑ์ทหาร ณ กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในช่วงเดือนกันยายน 2560 นี้

เอกสารที่ต้องเตรียม
  1. สำเนา สด.9 (ตอนขึ้นทะเบียนทหารเมื่ออายุครบ 17 ปี) / ถ่ายสำเนาด้านหน้าและหลัง
  2. สำเนา สด.35 (รับตอนอายุ 20 ปี) / ขึ้นทะเบียนรับ สด.9 ที่ไหน รับ สด.35 ที่นั่น
  3. สำเนาบัตรประชาชน
  4. สำเนาทะเบียนบ้าน
  5. หนังสือรับรองสถานภาพนักศึกษา (ฉบับจริง) / ขอรับที่สำนักทะเบียน ตึกพิมล กลกิจ
  6. สำเนาการเปลี่ยนชื่อ / สกุล (ถ้ามี)

หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมที่ งานวินัยนักศึกษา กองกิจกิจการนักศึกษา
หรือโทร. 087 – 237- 4180 พี่อ้อ

ข้อมูลจาก: งานวินัยนักศึกษา มข.

1 Response

1. ธนรัตน์ พูดว่า:

ทำไมมันเข้าลิงค์ลงทะเบียนในเว็บไม่ได้ครับ