ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมน้องใหม่ไหว้พระธาตุพนม 2559

องค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น เชิญชวนนักศึกษาใหม่เข้าร่วมกิจกรรม “น้องใหม่ไหว้พระธาตุพนม ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙” ณ วัดพระธาตุพนมวรมหาวิหาร จังหวัดนครพนม ในวันที่ ๑๙ – ๒๐ พฤศจิกายน ๒๕๕๙

โดยสามารถสำรองที่นั่งได้ที่สโมสรนักศึกษาแต่ละคณะ/วิทยาลัย ตั้งแต่บัดนี้ถึง ๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๙

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่าง