หลักเกณฑ์การจัดกิจกรรมต้อนรับนักศึกษาใหม่มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2559

rule_newStd

คลิกที่ภาพ เพื่อดาวน์โหลด

2 Responses

1. araya พูดว่า:

ใช้เวลาทำกิจกรรมเยอะเกินไป อาจมีอันตรายเกิดขึ้นตอนเด็กเดินทางกลับได้ ควรลดเวลาการทำกิจกรรมไม่ให้ค่ำไป

2. Shompoo พูดว่า:

เห็นด้วยกับคุณ Araya ค่ะ ไม่ควรมีกิจกรรมที่เกินเวลา 18:00 น. เพราะน้องจะกลับค่ำบ้านเกินไป และต้องเดินทางคนเดียว อันตรายค่ะ