รองอธิการบดีร่วมประชุมกับชมรมกีฬา

วานนี้ (1 ก.ค. 2559) เวลาประมาณ 16.00 น. ณ อาคารพละอเนกประสงค์ (Sport Complex) รศ. เพียรศักดิ์ ภักดี รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ พร้อมด้วย ผศ. จรูญศักดิ์ พันธวิศิษฎ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกีฬา อ.ดร. อธิป เหลืองไพโรจน์ ผู้ทรงคุณวุฒิคณะกรรมการฝ่ายพัฒนานักศึกษา องค์การนักศึกษา สภานักศึกษา และชมรมกีฬาสังกัดองค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมประชุมเพื่อวางแนวทางในการพัฒนาชมรมกีฬา และการซ้อมกีฬาในช่วงกิจกรรมกีฬาน้องใหม่

ผศ. จรูญศักดิ์ พันธวิศิษฎ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกีฬา ได้มอบหมายให้ชมรมกีฬาวางแผนจัดตารางการฝึกซ้อมกีฬาน้องใหม่ ให้ทุกคณะได้ผลัดเปลี่ยน หมุนเวียนใช้สนามกีฬาอย่างเต็มที่ และเท่าเทียมกัน ทุกคณะ รวมถึงยังได้ฝากให้ชมรมกีฬาจัดกิจกรรมเพื่อตอบสนองกับสังคมด้วย

จากนั้น รศ. เพียรศักดิ์ ภักดี รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ได้มอบหมายนโยบาย เพื่อให้แต่ละชมรมนำไปปรับใช้ในการพัฒนาชมรม รวมถึงการวางแผนการซ้อมการแข่งขันกีฬา การกำหนดมาตราการในการฝึกซ้อม การแข่งขัน และห้ามมิให้มีการพนันเกิดขึ้น ผู้ที่กระทำผิดจะได้รับโทษสูงสุดตามระเบียบของมหาวิทยาลัย

ภาพ/ข่าว : กฤษณชัย สาระรัมย์