รองอธิการบดีเยี่ยมการฝึกซ้อมพี่เลี้ยงน้องใหม่

[metaslider id=324]

วันนี้ (27 มิถุนายน 2559) เวลาประมาณ 17.00 น. ณ เวทีองค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้รับเกียรติจาก รศ. เพียรศักดิ์ ภักดี รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ผศ. ดร. นรินทร์ จันทร์ศรี ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ นางสาวธนรัตน์ สอนสา ผู้อำนวยการกองกิจการนักศึกษา นายณัฐพล พวงคต หัวหน้างานกิจกรรมนักศึกษา นายนิรุต เต้นปักษี นายกองค์การนักศึกษา และตัวแทนจากสภานักศึกษา เข้าเยี่ยมชมและให้กำลังใจผู้ฝึกสอนพี่เลี้ยงน้องใหม่ และพี่เลี้ยงน้องใหม่ ประจำปีการศึกษา 2559

รศ.เพียรศักดิ์ ภักดี รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ได้กล่าวให้กำลังใจ และกล่าวชื่นชื่นชมนักศึกษาที่ได้เสียสละเวลา เพื่อเตรียมต้อนรับน้องใหม่ กัลปพฤกษ์ช่อที่ 53 ที่กำลังจะเข้ามาในเดือนสิงหาคมนี้

ผศ. ดร. นรินทร์ จันทร์ศรี ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ได้กล่าวชื่นชม และให้กำลังใจกับพี่เลี้ยงน้องใหม่ และขอบคุณนักศึกษาที่ได้เสียสละเวลามาเตรียมกิจกรรม และได้ฝากข้อคิดให้พี่เลี้ยงน้องใหม่ ให้รักน้องใหม่ได้ทำกิจกรรมเพื่อน้องใหม่ อย่างที่ตนเองเคยได้รับมาเมื่อครั้งเป็นนักศึกษาใหม่

หลังจากนั้น รองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้อำนวยการกองกิจการนักศึกษา หัวหน้างานกิจกรรม องค์การนักศึกษา และสภานักศึกษา ได้มอบข้าวห่อ น้ำดื่ม และขนมต่างๆ ให้กับตัวแทนพี่เลี้ยงน้องใหม่ เพื่อเป็นกำลังใจในการฝึกซ้อมต่อไป

ภาพ: ศรีกัลยรัตน์ ภูวนวิทยาคม
ข่าว: กฤษณชัย สาระรัมย์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *