รับสมัครอาสาสมัครดำเนินงาน “กิจกรรมต้อนรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2559”

recruit

คลิกเพื่อเข้าสู่หน้าลงทะเบียน

คุณสมบัติ

1. เป็นนักศึกษา ระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยขอนแก่น
  2. มีความประพฤติดี มีคุณธรรมจริยธรรม
  3. มีจิตสาธารณะ และมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี

1 Response

1. อริสา ศิริพัฒนานุกูลชัย พูดว่า:

อยากทำค่าา