อน.มข. ศึกษาดูงาน ณ มหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2559 เวลาประมาณ 09.00 น. ณ มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา จ.นครปฐม องค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น ปีการศึกษา 2559 นำโดยนางสาวอรสา จุลมา ที่ปรึกษาองค์การนักศึกษา และ นายนิรุต เต้นปักษี นายกองค์การนักศึกษา นำคณะกรรมการบริหารองค์การนักศึกษา และทีมงานองค์การนักศึกษาเข้าศึกษาดูงานกิจกรรมนักศึกษา โดยได้รับการต้อนรับจาก กองกิจการนักศึกษา สภานักศึกษาและสโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล

จากนั้น นางสาวรำไพ เมฆาวิบูลย์ ตัวแทนจากกองกิจการนักศึกษา กล่าวต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยขอนแก่น และหลังจากนั้น องค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น และองค์กรกิจกรรมมหาวิทยาลัยมหิดลได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้กระบวนการ และวิธีการในการดำเนินกิจกรรมระหว่างสองมหาวิทยาลัย

ภายหลังจากการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างสองมหาวิทยาลัยเสร็จเรียบร้อยแล้ว นายมิญช์ อินทพิเชฎฐ์ ประธานสภานักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล นำคณะศึกษาดูงานเดินเยี่ยมชมพื้นที่ภายในศูนย์การเรียนรู้มหิดล (MLC)  จากนั้นเวลาประมาณ 12.00 น. คณะศึกษาดูงานจึงเดินทางกลับ

ภาพ/ข่าว: พนธกร ศรีวุ่น, กฤษณชัย สาะรัมย์