อน.มข.2558 มอบงานให้ อน.มข. ชุดใหม่

วานนี้ (15 พ.ค. 2559) เวลาประมาณ 18.30 น. ณ ห้องประชุมสีฐาน ชั้น 3 อาคารองค์กรกิจกรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น องค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2558 นำโดย นายกานต์ชนก บุญสันเทียะ นายกองค์การนักศึกษา ปีการศึกษา 2558 ได้มอบงานให้กับ นายนิรุต เต้นปักษี นายกองค์การนักศึกษา ปีการศึกษา 2559

นายกานต์ชนก บุญสันเทียะ ได้กล่าวให้กำลังใจกับคณะกรรมการบริหารองค์การนักศึกษาชุดใหม่ พร้อมทั้งแนะนำขั้นตอน กระบวนการ ในการจัดกิจกรรมเพื่อนักศึกษา จากนั้นคณะกรรมการบริหารองค์การนักศึกษาชุดใหม่ ได้ดำเนินการประชุมตามวาระต่อไป

ภาพ/ข่าว กฤษณชัย สาระรัมย์