องค์การนักศึกษา หารือเกี่ยวกับปฏิทินกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่

img_1423.jpg

วันนี้ (10 พ.ค. 2559) เวลาประมาณ 10.00 น. สำนักงานอธิการบดี อาคารสิริคุณากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น องค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดยนายกำพล สืบอินทร์ อุปนายกฝ่ายอำนายการและส่งเสริมภาพลักษณ์องค์กร และผู้ฝึกสอนพี่เลี้ยงน้องใหม่ เข้าพบ ผศ.ดร.เด่นพงษ์ สุดภักดี รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและสื่อสารองค์กร พร้อมด้วย รศ.เพียรศักดิ์ ภักดี รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ดร.นรินทร์ จันทร์ศรี ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ นางสาวธนรัตน์ สอนสา ผู้อำนวยการกองกิจการนักศึกษา และนายณัฐพล พวงคต หัวหน้างานกิจกรรมนักศึกษา เพื่อหารือปฏิทินกิจกรรมต้อนรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2559

หลังจากการหารือกันในวันนี้ งานกิจกรรมนักศึกษาและองค์การนักศึกษาจะจัดทำปฏิทินกิจกรรมต้อนรับนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2559 และจะเผยแพร่ให้ทราบอีกครั้ง ผ่านทางเว็บไซต์องค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น (www.kkusu.kku.ac.th) ต่อไป

ภาพ/ข่าว กฤษณชัย สาระรัมย์