ผู้ฝึกสอนพี่เลี้ยงน้องใหม่จัดกิจกรรม “First meeting”

วานนี้ (7 พ.ค. 2559) เวลาประมาณ 16.30 น. ณ เวทีองค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้จัดกิจกรรม “First meeting” โดยผู้ฝึกสอนพี่เลี้ยงน้องใหม่
     ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดรับสมัครพี่เลี้ยงน้องใหม่ขึ้น และภายหลังได้มีการจัดกิจกรรมนี้ขึ้น เพื่อเป็นการนัดพบกันของว่าที่พี่เลี้ยงน้องใหม่ ปีการศึกษา 2559 ที่จะเป็นดูแลนักศึกษาใหม่ที่กำลังจะเข้ามาสู่รั้วมหาวิทยาลัยขอนแก่นในเดือนสิงหาคมนี้

ภาพ/ข่าว กฤษณชัย สาระรัมย์