องค์การนักศึกษาแถลงนโยบายต่อสภานักศึกษา

วานนี้ (4 พ.ค. 2559) เวลาประมาณ 18.15 น. ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2 อาคารองค์กรกิจกรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย นายปิยภัทร เสลาวรรณ์ ประธานสภานักศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2559 เป็นประธานในที่ประชุม และได้ให้องค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปีการศึกษา 2559 ได้แถลงนโยบายต่อสภานักศึกษาด้วย

จากนั้น นายนิรุต เต้นปักษี นายกองค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น ปีการศึกษา 2559 ได้แถลงนโยบายขององค์การนักศึกษา ต่อสภานักศึกษา ดังนี้
” … ภายหลังจากที่กลุ่มเลือดสีอิฐ ได้รับเลือกเป็นองค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะกรรมการบริหารองค์การนักศึกษา ได้ประชุมและหารือเกี่ยวกับนโยบาย ในการบริหารจัดการกิจกรรมต่างๆ ของมหาวิทยาลัยขอนแก่นในปีการศึกษา 2559 … ”

ภายหลังจากที่แถลงนโยบายเสร็จสิ้นแล้ว สภานักศึกษาได้ซักถาม, แนะนำ รวมถึงได้ฝากข้อคิดให้องค์การนักศึกษานำไปปรับใช้ในการดำเนินกิจกรรมด้วย

ข่าว/ภาพ: กฤษณชัย สาระรัมย์